từ vựng tiếng anh về rau củ

Bé học tiếng Anh về rau củ quả thông qua thẻ hình ảnh

5 (100%) 1 vote

Giai đoạn mẫu giáo là một trong những thời điểm vàng của trí não trẻ nhỏ. Chính vì thế, ba mẹ nên đầu tư thời gian để con có thể học tiếng Anh ngay từ nhỏ nhé.

Ở độ tuổi này, thì các bé cần được học gì đầu tiên, phải dạy như thế nào, chắc chắn đây là trăn trở của không ít các bậc phụ huynh đang muốn cho con học tiếng Anh mà không biết nên bắt đầu từ đâu.

Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ chủ đề các loại rau củ (P2)

Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ chủ đề các loại rau củ (P1)

Nếu bạn là một người có nền tảng tiếng Anh khá tốt, có khả năng dạy tiếng Anh cho con tại nhà, có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới đây. Còn nếu bạn không có vốn tiếng Anh tốt thì hơn hết hãy tìm một khóa học tiếng Anh cho bé tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả chỉ sau một thời gian con học tập.

huong dan tre tu duy lam bai tap tieng anh

huong dan tre tu duy lam bai tap tieng anh

Được biết là một trong những phần mềm, ứng dụng được rất nhiều bậc phụ huynh trên khắp cả nước tin tưởng. Alokiddy hiện đang đứng đầu danh sách trong top các trang web mà được nhiều ba mẹ đăng ký cho con học tại nhà. Để tham khảo, đăng ký học thử cho con độ tuổi từ 3-14 tuổi, bạn tham khảo tại link sau

Dạy bé học tiếng Anh theo từng chủ đề, sẽ là một trong những cách dạy được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất cho bé ở độ tuổi mầm non. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bậc phụ huynh cách dạy tiếng Anh cho bé theo chủ đề rau rủ quả.

từ vựng tiếng anh về rau củ

từ vựng tiếng anh về rau củ

Dạy con theo những đồ vật, hình ảnh trực quan về món đồ đó

Chắc hẳn, gia đình nào cũng sẽ phải mua rau củ quả ăn hàng ngày. Chính vì thế vào các bữa chuẩn bị đồ ăn, hoặc ăn cơm, bạn có thể dạy con từ vựng của loại rau, củ quả đó. Bé nhà bạn thích ăn cà rốt, su hào….và chắc chắn con sẽ rất nhớ tên gọi bằng tiếng anh của các loại rau, củ đó. Dần dần, ngày qua ngày, số từ vựng con được học càng nhiều. Hơn hết độ tuổi này thì trí nhớ của con rất tốt. Có khả năng nhớ lâu, tạo tiền đề để học tiếng Anh lớp 1 thật tốt.

Dạy con theo thẻ hình ảnh

Một bộ thẻ hình ảnh, hay người ta còn gọi là thẻ học tiếng Anh Flashcard có giá khá rẻ, vừa có hình ảnh minh họa, vừa được phiên âm cách đọc. Cách học này sẽ rất tốt và mang lại hiệu quả với những bậc cha mẹ khi muốn con học từ vựng tại nhà đó.

Dạy con học từ vựng thông qua các bài hát tiếng Anh thiếu nhi về rau, củ quả

Các bài hát tiếng Anh thiếu nhi không chỉ hay về mặt giai điệu, âm thanh mà nó còn là một trong những phương tiện để con có thể học được các từ vựng thông qua đó

Nguồn: hinhanhtienganh.net