hoc-tieng-anh-qua-bien-bao-giao-thong

Học tiếng anh trẻ em qua hình ảnh từ các chủ đề yêu thích

5 (100%) 1 vote

Dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ là một trong những công việc cực kỳ khó khăn. Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn đúng phương pháp sao cho vừa đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Học tiếng Anh qua hình ảnh chính là một trong những phương pháp thông minh giúp bé nhớ từ vựng dễ dàng. Hôm nay, bố mẹ hãy cùng bé học tiếng anh trẻ em qua hình ảnh với tất cả các chủ đề được bé yêu thích nhất nhé.

Tiếng Anh cho bé chủ đề rau củ

Chủ đề rau củ là một trong những chủ đề gây hứng thú đặc biệt với trẻ nhỏ, màu sắc đa dạng và tươi mới, giúp bé cảm thấy thú vị và lôi cuốn trong quá trình học. Bé có thể tự gọi tên các loại rau củ bằng tiếng Anh khi cùng mẹ đi chợ, đi siêu thị hoặc trong các bữa cơm trong gia đình.

=> Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề rau củ quả

 

hoc-tieng-anh-qua-hinh-anh

hoc-tieng-anh-qua-hinh-anh

Học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh chủ đề phương tiện giao thông

Trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé trai thường thích thú với các loại phương tiện giao thông, điều này thể hiện khá rõ rệt ở bộ đồ chơi của các con thường là ô tô, xe tải, máy bay, tầu hỏa… Chính vì thế, đây cũng là một trong những chủ đề được các con yêu thích, lợi dụng điều này, ba mẹ hãy bổ sung cho con những từ vựng tiếng anh quen thuộc nhé.

=> Học từ vựng tiếng anh qua biển báo giao thông

hoc-tieng-anh-qua-bien-bao-giao-thong

hoc-tieng-anh-qua-bien-bao-giao-thong

Từ vựng tiếng Anh có chủ đề về gia đình

Khi bắt đầu học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh, bố mẹ nên cho con tiếp xúc với những chủ đề gần gũi nhất về bản thân và các thành viên trong gia đình ví dụ như ông, bà, bố, mẹ, anh, chị… Hãy dạy trẻ cách giới thiệu bản thân và chào hỏi những người xung quanh một cách đơn giản nhất.

hoc-tieng-anh-theo-tu-vung-gia-dinh-bang-hinh-anh

hoc-tieng-anh-theo-tu-vung-gia-dinh-bang-hinh-anh

Học tiếng Anh chủ đề về số đếm

Học số đếm cũng là chủ đề khá quan trọng trong bất kỳ một ngôn ngữ nào. Đặc biệt, đối với các bé từ 3 đến 5 tuổi, ba mẹ hãy cho con tiếp xúc và học đếm số nhiều hơn bằng tiếng Anh, điều này giúp con có khả năng linh hoạt với các con số hơn trước khi đến trường.

=> Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề số đếm

Từ vựng tiếng Anh chủ đề về các con vật

Bộ từ vựng tiếng Anh trẻ em chủ đề về các con vật rất gần gũi và quen thuộc, Các con vật siêu ngộ nghĩnh sẽ khơi nguồn cảm hứng để các con tiếp thu một cách hiệu quả.

học-tiếng-anh-theo-chủ-đề-con-vật

học-tiếng-anh-theo-chủ-đề-con-vật

Học tiếng Anh chủ đề các bộ phận trên cơ thể

Từ vựng tiếng Anh chủ đề các bộ phận trên cơ thể con người cũng khá đơn giản và dễ học, các bé có thể vừa học vừa kết hợp với các động tác chân tay để chỉ vào các bộ phận của mình.

Bằng phương pháp dạy học tiếng anh cho con qua hình ảnh, bạn có thể mua các khóa học tiếng anh Online tại nhà, để tự bé có thể học với sự hướng dẫn của giảng viên trực tuyến