Kèm cặp con học tiếng anh ngay tại nhà

Bài học tiếng anh tiểu học lớp 3 tại alokiddy

5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều bậc phụ huynh đã gửi câu hỏi về cho trung tâm Alokiddy rằng: “gia đình mình có con sắp học lên lớp 3, đang học lớp 3, vậy trung tâm có khóa học nào cho học sinh lớp 3 không? Lộ trình học thế nào? Hay làm thế nào giúp bé nâng cao kiến thức tiếng Anh hiệu quả”. Chính vì vậy, Alokiddy nắm bắt được những băn khoăn của các bậc cha mẹ, chúng tôi xây dựng lên Khóa học tiếng Anh lớp 3 Movers 1 theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge tương đương với chương trình học tiếng anh trẻ em lớp 3 (8 tuổi) tự học hiệu quả. Tham khảo bài học mẫu MIỄN PHÍ Unit 1: My favorite book

Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ tên các loại động vật biển (phần 2)

Hình ảnh tiếng Anh trẻ em chủ đề đồ dùng phòng khách (phần 1)

Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em về đồ ăn uống (P4)

Các bước học lộ trình tiếng Anh online lớp 3

Trước tiên ba mẹ hãy chuẩn bị cho các con 1 cuốn vở viết và máy tính (ipad, điện thoại) truy cập vào đường link học tiếng anh lớp 3 trên website của Alokiddy

Lộ trình học được chia thành 21 unit, mỗi tuần tương ứng với 1 Unit. Lộ trình sẽ kéo dài trong 21 tuần (Đối với các cháu có kiến thức vững tốt, bé học nhanh ghi nhớ bài tốt các mẹ hoàn toàn có thể cho con học đẩy nhanh thời gian tiến độ hơn so với thời gian lộ trình 21 tuần)

dạy tiếng anh cho trẻ tại nhà thông qua các trò chơi

dạy tiếng anh cho trẻ tại nhà thông qua các trò chơi

Trước khi vào bài học Alokiddy sẽ hướng dẫn cách học Vocabulary – Phonics – Conversation giúp các bé nắm vững cách học các phần về từ vựng, phát âm trước nhé:

Vocabulary – Học từ vựng

Để học phần này Alokiddy tích hợp vào bài học những từ (cụm từ) cần thiết cho từng chủ để riêng biệt, đi kèm với đó là file audio phát âm cụ thể cho từng từ (cụm từ).

Bước 1: Các bé nhìn vào các từ, cụm từ của mỗi bài học

Bước 2: Click vào file audio để các con nghe rõ cách phát âm trong file và phát âm theo. (Cố gắng phát âm mỗi từ ít nhất 3 lần nhé). Các con cũng có thể kết hợp kỹ năng nghe, nhìn, phát âm theo chắc chắn các con sẽ nhớ từ vựng đó lâu hơn đấy.

Cho bé học từ vựng tiếng anh về thời tiết

Cuối buổi học, ba mẹ hãy hướng dẫn con ôn tập lại toàn bộ các từ vựng đã học bằng cách làm các bài tập mà Happy Garden đã chuẩn bị nhé.

Let’s learn for read – Luyện đọc

Luyện đọc thông qua các cuộc hội thoại liên quan đến các từ vựng đã học của bài học. Ở bài học này sẽ ôn tập lại cho con toàn bộ những kiến thức đã học ở buổi trước bằng cách đưa những kiến thức đó vào các đoạn hội thoại cực kỳ thân thuộc với các con mỗi ngày. Buổi học giúp các con hệ thống được toàn bộ kiến thức một cách khoa học hơn, từ đó con có thể nhớ được kiến thức sâu hơn, đồng thời biết cách áp dụng các kiến thức đó vào thực tế hiệu quả hơn.

Kèm cặp con học tiếng anh ngay tại nhà

Kèm cặp con học tiếng anh ngay tại nhà

Ngoài ra còn có các phần như: Bài học, grammar, luyện phát âm, nghe hiểu, đọc hiểu, luyện nói, luyện viết, trò chơi và các bài hát lien quan đến các từ vựng các bé được học trong bài học để các bé được nhiều lần củng cố kiến thức, ghi nhớ lâu hơn, học hiệu quả hơn.

Tìm hiểu sâu hơn 21 bài học tiếng anh lớp 3 tại Alokiddy để hiểu sâu hơn về khóa học này.

Chương trình học tiếng Anh cho bé chuẩn quốc tế qua các video, bài học sinh động.Tính năng hiện đại, qua các bài tập đa dạng và trò chơi thú vị, bổ ích. Giúp trẻ phát triển toàn diện các kĩ năng để bé học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về bài học tiếng Anh lớp 3 để phần nào giúp bố mẹ có cái nhìn dễ hơn về chương trình học của con để từ đó có những phương pháp dạy học con đúng đắn.

Đăng ký học tiếng anh cho con miễn phí tại đây